10.0
Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen
Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen
Rating 8.0
Xem Phim

Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen

青の祓魔师 京都不浄王编 (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lam Hỏa Diệt Quỷ - Kyoto Fujouou-hen

“Thế giới vật chất” nơi con người sinh sống và “thế giới hư vô” nơi ma quỷ sống là hai thế giới song song, thế nhưng ma quỷ đã can thiệp vào thế giới vật chất. Trong thế giới loài người, có sự tồn tại của pháp sư trừ tà chuyên đuổi tà ma. "Con mắt trái của vị vua bẩn thỉu" bị phong ấn ở nơi sâu nhất của Học viện Sei Jūji, nơi nuôi dưỡng những pháp sư trừ tà, đã bị ai đó đánh cắp, Rin và những người bạn vướng vào một tình huống bất ngờ.

Bình luận

Đóng QC