10.0
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Please Don't Spoil Me (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 6 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Zhang Miaoyi, Jin Xianzheng, Pupu, Han Jiahui, Tang Hao, Sun Yuchong, Zhao Yiyang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Làm Ơn Đừng Sủng Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Làm Ơn Đừng Sủng Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Nhà văn Internet Yan Yi Yi đã bước vào cuốn tiểu thuyết của chính mình và trở thành một người ủng hộ nữ độc ác. Cô đã chiến đấu trí tuệ và dũng cảm với hoàng đế để tránh cái kết bi thảm khi vào cung điện lạnh lùng nhưng bị quan sách nhắc nhở rằng nếu cô không vào cung điện lạnh lẽo theo đúng cốt truyện thì cô sẽ bị xóa sổ. Vì vậy, Yan Yi Yi sống sót giữa việc duy trì cốt truyện và tránh một kết cục tồi tệ và yêu thầm hoàng đế.

Bình luận

Đóng QC