0.0
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5
Rating 8.0
Xem Phim

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5

Please Don't Spoil Me S5 (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 Đạo diễn: Diễn viên: Trương Miểu, Di Kim, Hiền Chính, Phổ Phổ, Vương Tử Phi, Đường Hạo, Vương Long, Hàn Giai, Hủy Uông, Dĩnh Phi, Chu Thiên, Tiêu Mã, Thiến Thiến, Vu Bỉnh Trì Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Làm Ơn Đừng Sủng Tôi Phần 5

Cuối cùng thì trí nhớ Nhan Nhất Nhất cũng đã được đánh thức bởi tình yêu của Tần Ngự, hai người bắt đầu một mối tình say đắm cuồng nhiệt. Nhưng cơ thể của Nhan Nhất Nhất liên tục gặp khủng hoảng vì Tần Ngự đã ở lại thế giới thực quá lâu. Để bảo vệ người mình yêu, Tần Ngự buộc phải nén đau thương, lựa chọn trở về thế giới trong sách. Cặp đôi số khổ này lại một lần nữa phải đối mặt với sinh tử chia lìa.

Bình luận

Đóng QC