10.0
Lão Pháo Nhi
Lão Pháo Nhi
Rating 8.0
Xem Phim

Lão Pháo Nhi

Mr. Six (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 2H16M35S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guan Hu Diễn viên: Feng Xiao Gang, Li Yi Feng, Zhang Hanyu, SUMMER QING, Hua Liu, Liang Jing, Pax Congo, Lian Yi Ming, Shang Yu Xian, Zray Zhang, Jiang Shan, Jackson Yi, Karry Wang, Vương Nguyên Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lão Pháo Nhi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lão Pháo Nhi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lão Pháo Nhi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lão Pháo Nhi

Lão Lục vốn là một trong những ông trùm thế lực ngầm cũ ở Bắc Kinh, nay sống một cuộc an nhàn. Vì không muốn con trai mình là Hiểu Ba bị cuốn vào cuộc tranh chấp với Tiểu Phi, Lão Lục muốn ra mặt để dàn xếp tranh chấp này. Ông tìm tới người bạn cũ là Mẫn Tam Nhi, Máy Ghi Âm (dì Hà) giúp đỡ, nhưng lại phát hiện ra thời đại này đã có một nhóm “người phán quyết” mới. Địa vị ông trùm trên giang hồ đã bị lung lay, lối sống bảo thủ trước đây dần dần bị thời đại bỏ rơi, liệu Lão Lục còn có thể oai phong như hồi trẻ nữa hay không?

Bình luận

Đóng QC