10.0
Lập Trình Viên Đáng Yêu
Lập Trình Viên Đáng Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Lập Trình Viên Đáng Yêu

Cute Programmer (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 48 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Wu Qiang Diễn viên: XingZhaoLin, Zhu Xudan, Yi Daqian, Tian Yitong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lập Trình Viên Đáng Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lập Trình Viên Đáng Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lập Trình Viên Đáng Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lập Trình Viên Đáng Yêu

Sau khi yêu nam thần code Khương Dật Thành, Lục Ly không những ra sức học hành để vào cùng trường, cùng khoa công nghệ thông tin với anh mà còn ấp ủ giấc mơ trở thành một lập trình viên xinh đẹp. Với mục tiêu theo đuổi Khương Dật Thành, Lục Ly trở thành cô sinh viên xuất sắc như anh đã từng, nhưng không ngờ rằng công ty khởi nghiệp của Khương Dật Thành lại không tuyển dụng nhân viên nữ. Để lại gần nam thần, Lục Ly không ngần ngại giả nam để vào được công ty, sau đó bắt đầu đấu trí đấu dũng với anh chàng tổng giám đốc kiêu ngạo - Khương Dật Thành. Sau nhiều lần bị đả kích và nghi ngờ thân phận khiến Lục Ly ở công ty gặp nhiều khó khăn. Vì sự nghiệp yêu thầm, vì mục tiêu cuộc đời mà Lục Ly liều mình nắm bắt cơ hội, cuối cùng kí hợp đồng hôn nhân một năm với Khương Dật Thành. Trong thời gian sống chung, hai người có những câu chuyện ngọt ngào, Khương Dật Thành cũng dần dần yêu Lục Ly từ lúc nào không hay.

Bình luận

Đóng QC