10.0
Ley Lines
Ley Lines
Rating 8.0
Xem Phim

Ley Lines

Ley Lines (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Takashi Miike Diễn viên: Kazuki Kitamura, Dan Li, Michisuke Kashiwaya, Tomorowo Taguchi, Naoto Takenaka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ley Lines có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ley Lines vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ley Lines trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ley Lines

Câu chuyện kể về một bộ ba thanh niên Nhật Bản gốc Trung Quốc trốn thoát khỏi cuộc sống ở vùng bán nông thôn và chuyển đến Shinjuku, Tokyo, nơi họ kết bạn với một cô gái điếm Thượng Hải gặp rắc rối và rơi vào tầm ngắm của một tổ chức tội phạm địa phương. Giống như nhiều tác phẩm khác của Miike, bộ phim xem xét khía cạnh tiềm ẩn của xã hội Nhật Bản đáng kính và các vấn đề đồng hóa mà những người Nhật không thuộc sắc tộc phải đối mặt ở Nhật Bản.

Bình luận

Đóng QC