10.0
Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five
Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five
Rating 8.0
Xem Phim

Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five

Justice League vs the Fatal Five (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Liu Diễn viên: Elyes Gabel, Diane Guerrero, Kevin Conroy Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liên Minh Công Lý Đối Đầu Fatal Five

Phim Justice League vs the Fatal Five 2019 xoay quanh việc Justice League phải đối phó với những kẻ thù mới có tên là Fatal Five (Tharok,Emerald Empress,Validus,Mano và Persuader),khi ba trong số những thành viên của chúng đã đến từ tương lai để tìm kiếm Green Lantern với Jessica Cruz,nhằm giải thoát cho hai thành viên khác là Emerald Empress và Validus để thực hiện âm mưu của chúng.Thế nhưng không chỉ có Justice League,mà một biệt đội siêu anh hùng tương lai là Legion of Super Heroes cũng đang truy đuổi những kẻ thù nguy hiểm này.

Bình luận

Đóng QC