10.0
Linh Hồn Búp Bê 3
Linh Hồn Búp Bê 3
Rating 8.0
Trailer

Linh Hồn Búp Bê 3

The Doll 3 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 55 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rocky Soraya Diễn viên: Jessica Mila, Winky Wiryawan, Masayu Anastasia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Linh Hồn Búp Bê 3 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Hồn Búp Bê 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Hồn Búp Bê 3 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Hồn Búp Bê 3

Sau một tai nạn giết chết cả cha và mẹ của Tara, Tara giờ chỉ còn một người em trai tên Gian là một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến Giản bị chấn thương tâm lý nên Giản chọn cách kết liễu đời mình. Tara, người làm việc tại một cửa hàng đồ chơi, quyết định nhờ một pháp sư triệu hồi linh hồn của Gian bằng cách sử dụng Bobby, một con búp bê mà cô ấy bán trong cửa hàng đồ chơi của mình, để làm nơi dành cho linh hồn của Gian.Liệu Tara sẽ làm thế nào theo dõi phimmoichilla để biết tất cả diễn biến câu chuyện cũng như linh hồn trong búp bê ấy sẽ được hóa giải hay không ?

Bình luận

Đóng QC