10.0
Linh Kính Truyền Kỳ
Linh Kính Truyền Kỳ
Rating 8.0
Xem Phim

Linh Kính Truyền Kỳ

The Legend Of Magic Mirror (2003)
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 tập Đạo diễn: Lý Đạt Siêu Diễn viên: Từ Thiếu Cường, Trần Pháp Dung, Dương Tuấn Nghị Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Linh Kính Truyền Kỳ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Kính Truyền Kỳ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Kính Truyền Kỳ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Kính Truyền Kỳ

Linh Kính Truyền Kỳ xoay quanh cuộc chiến giữa gia tộc họ Đồng và phản đồ Đồng Doãn Xung. Để tiêu diệt tên phản đồ, trưởng tộc Đồng Chiến đã cùng người anh trai Đồng Bác và người em Đồng Tâm cùng tấn công đánh Doãn Trung vào đáy cốc địa ngục. Thế nhưng Đồng Bác, Đồng Tâm đã bị hút vào bảo linh kính vốn dùng để trấn tộc của Đồng thị. Không ngờ luồng lửa lớn trong địa ngục lại giúp cho Doãn Trung thoát thân phàm, luyện thành quỷ. Thấy không thể bắt giữ được Doãn Trung, Đồng Bác bèn trao đổi thân xác mình với gương thần, hy sinh tính mạng bảo vệ dân thường. Doãn Trung sau khi thoát khỏi cốc địa ngục, bị nhốt vào trong một miếng gỗ đen, đúng lúc Kiếm Thu đang tìm cách thoát khỏi “Thủy nguyệt động thiên” đã nhặt được miếng gỗ này, vô tình phóng thích hắn ra ngoài. Thủy nguyệt động thiên lại trỗi dậy một cơn phong ba mới.

Bình luận

Đóng QC