10.0
Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây?

Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây?

Dragon Day, You're Dead S3 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 22 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Diễn viên: QiuHenan, HouPeishan, Su Yuhang, Bai Huizi, Mai Wulan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây? có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây? vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây? trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Long Nhật, Anh Muốn Sao Đây?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên xuất sắc Trương Tịnh Mỹ xuất thân từ một gia đình bình thường, vừa phải đối mặt với áp lực của việc chọn nghề, vừa phải kết hôn với chàng thiếu gia nhà giàu Long Nhất và có một cuộc sống "hoàng tử với công chúa" khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang và con đường sự nghiệp không hề dễ dàng như trong tưởng tượng. Những thử thách trong cuộc sống liên tục ập đến với đôi vợ chồng son này. Khi thiếu gia nhà giàu rời khỏi ghế nhà trường bắt đầu bước vào xã hội, cùng Trương Tịnh Mỹ đối mặt với các thử thách trong cuộc sống thì có vô số vấn đề đang chờ họ cùng nhau giải quyết.

Bình luận

Đóng QC