10.0
Love In Spring (Spring Of Crush)
Love In Spring (Spring Of Crush)
Rating 8.0

Love In Spring (Spring Of Crush)

Love In Spring (Spring Of Crush) (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Lee Chang Han Diễn viên: Yoo Young Jae, Kim Song Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Love In Spring (Spring Of Crush) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Love In Spring (Spring Of Crush) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Love In Spring (Spring Of Crush) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Love In Spring (Spring Of Crush)

Jin Geum Seong là một nhà quý tộc nghèo, sống với mẹ và cuộc sống mưu sinh đầy thử thách. Trong khi thu thập gỗ trên núi, anh ta theo dõi một người phụ nữ đang bơi gần đó. Tin rằng cô ấy sắp lấy đi mạng sống của mình, anh ta tạo ra một sự xáo trộn để anh ta cứu Choi Hye Seong, con gái thứ ba của Choi Jin Sa. Chỉ có điều mọi thứ không như họ tưởng khi cô ấy trở thành một người đàn ông tên là 'Salbyul', Tình yêu sẽ nở rộ giữa Hye Seong và Geum Seong, giống như một bông hoa vào một ngày xuân ấm áp.

Bình luận

Đóng QC