10.0
Lửa Và Nước
Lửa Và Nước
Rating 8.0
Xem Phim

Lửa Và Nước

Himizu (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 129 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sion Sono Diễn viên: Shota Sometani, Fumi Nikaidô, Tetsu Watanabe, Taro Suwa, Setchin Kawaya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lửa Và Nước có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lửa Và Nước vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lửa Và Nước trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lửa Và Nước

Lấy bối cảnh sau trận động đất và sóng thần ở Tohoku, tất cả những gì Sumida Yuichi 14 tuổi muốn trở thành một cậu bé bình thường và sống một cuộc sống tử tế. Môi trường của anh ấy mặc dù nhiều lần kéo anh ấy xuống bùn. Anh ta điều hành công việc kinh doanh thuyền cho thuê của cha mẹ mình, nằm bên cạnh một hồ nước. Mẹ anh thường xuyên về nhà với những người đàn ông khác nhau và chẳng bao lâu bà đã bỏ anh hoàn toàn. Cha anh ấy chỉ loanh quanh để kiếm tiền. Chazawa Keiko là bạn cùng lớp của Sumida Yuichi. Cô ấy có một tình yêu nặng nề với Yuichi. Cuộc sống ở nhà của Keiko không tốt hơn Yuichi là mấy. Mẹ cô dựng một cái giá treo cổ với một chiếc thòng lọng để Keiko tự kết liễu đời mình. Mẹ cô tin rằng cuộc sống của cô sẽ tốt hơn nếu không có Keiko. Trong hoàn cảnh đó, Keiko đến thăm nhà của Yuichi. Một nhóm người đang nán lại gần đó sống trong những căn lều tạm bợ tại khu nhà. Keiko cố gắng kết bạn với Yuichi, nhưng cô ấy bị mắng mỏ và thậm chí bị hành hung. Mặc dù vậy, cô ấy không hề nản lòng và luôn bám lấy.

Bình luận

Đóng QC