10.0
Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru

Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru

The Slime Diaries: That time I got reincarnated as a Slime (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 23phút/tập Quốc gia: Nhật Bản, Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Okasaki Miho, Furukawa Makoto, Sayaka Sembongi, M・A・O, Eguchi Takuya, Hochu Otsuka, Yanagita Junichi, Yamamoto Kanehira, Tomari Asuna, Kobayashi Chikahiro, Yamaguchi Taro, Fukushima Jun, Okubo Rumi, Tanaka Rie, Hidaka Rina Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lúc đó tôi đã chuyển sinh thành Slime: Nhật ký của Rimuru

Trong loạt phim ngoại truyện này, Rimuru có được một cuốn sổ và quyết định ghi lại nhiều cuộc phiêu lưu của mình. Nhưng bắt đầu từ đâu?

Bình luận

Đóng QC