10.0
Luyến Hạ 38 Độ
Luyến Hạ 38 Độ
Rating 8.0
Xem Phim

Luyến Hạ 38 Độ

Summer Fever (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Huang Chao Liang Diễn viên: Ngô Ánh Khiết, Ngô Nhuế Chân, Thị Nguyên Giới Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Luyến Hạ 38 Độ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Luyến Hạ 38 Độ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Luyến Hạ 38 Độ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Luyến Hạ 38 Độ

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch của đảo Kim Môn. Vào 1 mùa hè đặc biệt, nghệ sĩ dương cầm Trần Văn Thanh đến hòn đảo này để tận hưởng kì nghỉ của mình. Những chuyến phiêu lưu với chàng hướng dẫn viên du lịch địa phương Lâm Minh Khoan khiến anh dần dần yêu cô nhưng lại ko dám thổ lộ lòng mình. Anh nghĩ mình ko xứng với Văn Thanh. Minh Khoan càng đẩy Văn Thanh ra xa khi biết cô có cùng cảm xúc với anh. Nhưng tình yêu bền vững của Văn Thanh đã giúp anh phá bỏ rào cản. Họ tận hưởng những ngày hè còn lại trong tình yêu và hạnh phúc. Khi mùa hè kết thúc và Tĩnh trở về nhà, cô hứa sẽ email cho anh và trở lại vào mùa hè năm sau. Một mùa hè nữa lại đến. Tìh trở lại nhưng Minh Khoan lại cảm thấy cô thật khác so với Văn Thanh anh từng quen biết.

Bình luận

Đóng QC