10.0
Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh
Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh
Rating 8.0
Xem Phim

Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh

Candle in the Tomb: The Lost Caverns (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 36 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Phan Việt Minh, Trương Vũ Kỳ, Khương Siêu Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh

Phim kể về một chiếc hài thêu hoa đến từ vùng quê Thiểm Tây, đã dẫn các Mô Kim hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Không ngờ, trong mộ lại còn có mộ. U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết, Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận? Ra khỏi mộ cổ Tây Chu, trên lưng những kẻ sống sót sau chuyến đi thành cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Bởi Giáo sư Tôn, người duy nhất giải được bí mật, vừa nhìn thấy dấu hiệu ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ…”

Bình luận

Đóng QC