10.0
Mầm Sống Hiểm Họa
Mầm Sống Hiểm Họa
Rating 8.0
Xem Phim

Mầm Sống Hiểm Họa

Life (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mầm Sống Hiểm Họa có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mầm Sống Hiểm Họa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mầm Sống Hiểm Họa trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mầm Sống Hiểm Họa

Sáu phi hành gia trên tàu không gian nghiên cứu một mẫu được thu thập từ sao Hỏa có thể cung cấp bằng chứng cho cuộc sống ngoài trái đất trên hành tinh đỏ. Phi hành đoàn xác định rằng mẫu chứa một sinh vật lớn, đơn bào - ví dụ đầu tiên về cuộc sống ngoài đất. Nhưng..things không phải luôn luôn là những gì họ có vẻ. Khi phi hành đoàn bắt đầu tiến hành nghiên cứu, và các phương pháp của họ kết thúc có những hậu quả ngoài ý muốn, hình thức cuộc sống chứng tỏ thông minh hơn bất kỳ ai từng mong đợi.

Bình luận

Đóng QC