10.0
Mật Mã Lệch Lạc
Mật Mã Lệch Lạc
Rating 8.0
Xem Phim

Mật Mã Lệch Lạc

The Warp Effect (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Jojo Tichakorn Phukhaotong, Ninew Pinya Chookamsri Diễn viên: Sing Harit Cheewagaroon, New Thitipoom Techa-apaikhun, Fah Yongwaree Anilbol Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Mật Mã Lệch Lạc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mật Mã Lệch Lạc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật Mã Lệch Lạc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật Mã Lệch Lạc

Alex là một cậu bé mười bảy tuổi nhút nhát, vẫn còn là trinh nữ duy nhất trong nhóm bạn của mình. Nhiều nỗ lực để mất trinh tiết của anh ấy đều thất bại một cách vui nhộn. Một ngày nọ, anh ta thức dậy và thấy mình ở một môi trường khác, nơi anh ta không còn là một trinh nữ nữa mà là một chuyên gia về các mối quan hệ tình dục và một bác sĩ phụ khoa. Tuy nhiên, những người bạn cũ của anh ấy ghét anh ấy không rõ lý do và thân thiết với một nhóm người mới. Ngoài ra, một tập hợp các hình ảnh bí ẩn xuất hiện có thể cung cấp manh mối về những gì đã xảy ra cho sự biến đổi này. Alex có thể giải quyết những cuộc cãi vã với những người bạn cũ của mình và giải quyết bí ẩn của những bức ảnh không?

Bình luận

Đóng QC