10.0
Mối Tình Đầu Của Con Trai
Mối Tình Đầu Của Con Trai
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Tình Đầu Của Con Trai

Son's First Love (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Ro-woon Diễn viên: Seung Ha, Kim Soo-ji-I, So Ra, Bong Soo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mối Tình Đầu Của Con Trai có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Tình Đầu Của Con Trai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Tình Đầu Của Con Trai trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Con Trai

Sang-woo, người có mẹ kế là mối tình đầu của mình đã kể cho anh trai mình mọi thứ. Tuy nhiên, em trai Bong-soo thú nhận rằng anh biết Sang-woo ngủ với mẹ kế của họ. Ba người biết đã quan hệ với nhau liền bảo nhau cẩn thận kẻo bị bố bắt quả tang. Sang-woo gửi em trai Beacon của mình đến một phòng mát xa để dành thời gian một mình với mẹ kế Soo-ji của mình. Bong-soo, người đến phòng mát-xa, nói với So-ra, bạn gái của anh làm việc tại một cửa hàng tiện lợi đừng làm việc nữa. Sang-woo đưa Bong-soo trở về nhà.

Bình luận

Đóng QC