10.0
Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden
Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden
Rating 8.0
Xem Phim

Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden

Gekijouban Servamp: Alice in the Garden (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 60 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden

SerVamp là một từ kết hợp giữa 2 từ "SERVANT" - người hầu và "VAMPIRE" - ma cà rồng, theo đó, SerVamp là việc ma cà rồng sẽ phải làm theo mệnh lệnh của người mà đã thỏa thuận cho nó lấy máu. Shirota Mahiru, người đã ký hợp đồng với Kuro đã bị mắc vào trận chiến giữa các ma cà rồng. Khi Servamp Tsubaki biến mất, Mahiru đã nghĩ rằng có lẽ mình đã được trở lại được cuộc sống bình yên thường ngày, thì khi anh gọi Arisuin Misono, bí mật chôn giấu của gia đình Arisuin dần được hé lộ.

Bình luận

Đóng QC