10.0
Mỹ Nhân Thiên Hạ
Mỹ Nhân Thiên Hạ
Rating 8.0
Xem Phim

Mỹ Nhân Thiên Hạ

Tang Palace Beauty's World (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 tập Đạo diễn: Lý Tuệ Châu Diễn viên: Dương Mịch, Trương Thần Quang, Vương Lệ Khôn, Minh Đạo, Hà Thịnh Minh, Lữ Giai Dung, Lý Tiểu Lộ, Trịnh Quốc Lâm, Trương Đình Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mỹ Nhân Thiên Hạ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Mỹ Nhân Thiên Hạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mỹ Nhân Thiên Hạ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mỹ Nhân Thiên Hạ

Mỹ Nhân Thiên Hạ - Tang Palace Beauty's World lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Đại Đường, lúc này Đường Cao Tông là người đứng đầu đất nước. Vào lúc này, chốn hậu cung không hề yên ổn như bề ngoài của nó, những người cung nữ trong cung lần lượt bị mất tích mà không biết nguyên do. Chốn hậu cung lúc này thật sự nguy hiểm và cái chết luôn luôn cận kề cho bất kỳ ai mà người đó không hề biết trước. Không thể có hai người cũng ở một vị trí nhất định, kẻ thua cuộc sẽ phải chết, đó là quy luật ở nơi đây.

Bình luận

Đóng QC