10.0
Năng Lượng Hủy Diệt

Năng Lượng Hủy Diệt

Kill Switch - Redivider (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Đức, Hà Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tim Smit Diễn viên: Dan Stevens, Bérénice Marlohe, Charity Wakefield Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Năng Lượng Hủy Diệt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Năng Lượng Hủy Diệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Năng Lượng Hủy Diệt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Năng Lượng Hủy Diệt

Xoay quanh 1 cuộc thí nghiệm sai lầm kéo theo vô số hiểm họa không ngờ tới. Một nhóm nhà nghiên cứu thử nghiệm về mức giới hạn không gian khai thác vũ trụ song song mục đích để cứu sống gia đình họ và hành tinh, thế nhưng 1 sai lầm đã xảy ra tạo nên hiểm họa khôn lường. Bám đuổi bởi cùng với đội quân phi cơ và binh lính, nhà vật lí Will Porter phải chạy đua xuyên qua một thế giới xâm chiếm khác để đưa chiếc hộp Redivider lên một chiếc tháp để cứu sống nhân loại và gia đình vẫn đang tồn tại trong thế giới thực.

Bình luận

Phim cùng thể loại

Đóng QC