10.0
Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh
Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh
Rating 8.0
Xem Phim

Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh

If at First: Sailing in Business (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 57M9S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tang Tao Diễn viên: Yang Xu Wen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nếu Có Thể Trở Về Lúc Đầu: Thăng Trầm Trong Kinh Doanh

Sự phát triển nhanh chóng của Thâm Quyến đã mang lại cho Diệu Tổ sự giác ngộ và động viên to lớn. Anh và người bạn của mình là Tiểu Bánh đã quyết định thành lập doanh nghiệp ở Thâm Quyến và đặt nền móng cho họ. Hai người bắt đầu buôn bán đồ gia dụng nhỏ, qua bao thăng trầm, công việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh, họ cũng từng trải qua tình người ấm áp nơi đây.

Bình luận

Đóng QC