10.0
Nếu Có Thể Yêu Như Thế
Nếu Có Thể Yêu Như Thế
Rating 8.0
Xem Phim

Nếu Có Thể Yêu Như Thế

If I Can Love You So (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 tập Đạo diễn: Vương Lôi Diễn viên: Lưu Thi Thi, Đồng Đại Vỹ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nếu Có Thể Yêu Như Thế có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nếu Có Thể Yêu Như Thế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nếu Có Thể Yêu Như Thế trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nếu Có Thể Yêu Như Thế

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) - người yêu của cặp đôi quẫn trí tự tử vì tình. Khảo Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, trong chớp mắt hai người nhận ra sự phản bội mà mình đã phải chịu đựng. Họ quyết định trả thù nhưng lại yêu nhau lúc nào không hay. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích, giày vò, không được mọi người đồng thuận và quan trọng nhất, ngay cả ông trời cũng không muốn Khảo Nhi và Mặc Trì ở bên nhau. Mặc Trì mắc chứng bệnh nan y, buộc phải ra đi, đúng lúc này người anh trai thất lạc của Khảo Nhi là Kì Thụ Lễ xuất hiện. Sự trăn trở giữa 2 người đàn ông, sau cùng, một người sẽ phải đi vào hôn lễ, một người sẽ phải đi vào tang lễ.

Bình luận

Đóng QC