10.0
Ngày Để Chết
Ngày Để Chết
Rating 8.0
Xem Phim

Ngày Để Chết

Date To Die For (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 88 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bridget Alexander Diễn viên: Bart Johnson, Jennifer Taylor, Victoria Pratt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngày Để Chết có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngày Để Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngày Để Chết trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngày Để Chết

Ngày Để Chết - Date To Die For kể về câu chuyện Laura Armstrong là một bà mẹ hai con đang chuẩn bị ly dị chồng là Derek, một luật sư. Những người bạn của cô khuyến khích cô bắt đầu lại bằng cách hẹn hò với Michael Hill, một người cha đã ly hôn. Buổi sáng sau buổi hẹn hò với Michael, Laura thức dậy mà không nhớ gì về đêm hôm trước hay cô đã lên giường với anh ta như thế nào và kinh hoàng khi thấy anh ta nằm cạnh cô với một con dao đâm vào ngực. Cô bị buộc tội giết người và bị tống vào tù. Khi được tại ngoại, Laura bắt đầu chứng minh sự vô tội của mình, đồng thời cũng đấu tranh để giành quyền nuôi con gái.

Bình luận

Đóng QC