10.0
Ngoại Tình Cũng Không Sao
Ngoại Tình Cũng Không Sao
Rating 8.0
Xem Phim

Ngoại Tình Cũng Không Sao

불륜이지만 괜찮아 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 63 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Ro-Won Diễn viên: Do Hee, Hae Il, Seon Yool, Woo Yeol Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngoại Tình Cũng Không Sao có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngoại Tình Cũng Không Sao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngoại Tình Cũng Không Sao trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngoại Tình Cũng Không Sao

Woo-yeol, người đã hứa sẽ kết hôn với Do-hee, mời Do-hee đến nhà cô ấy và chào bố mẹ cô ấy. Hae-il, cha của Woo-yeol, nhìn thấy Do-hee và rơi vào một trí tưởng tượng độc ác, và Hae-il bước vào phòng trong hoảng loạn. Woo-yeol và Do-hee thức dậy vào buổi sáng để chào mẹ kế của Woo-yeol, Sun-yul, và sau đó tiễn Do-hee. Seonyul kêu gọi sự vượt trội và dụ dỗ anh ta quan hệ tình dục với mình. Anh ta từ chối cấp trên, nhưng đe dọa sẽ nói với cha mình về mối quan hệ của mình và quan hệ tình dục với anh ta. 

Bình luận

Đóng QC