10.0
Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng
Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng
Rating 8.0
Xem Phim

Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng

Brother Of Lust (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 91 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jiah Choi Diễn viên: Lee Sang-doo, Min Jung, Ji Ah, Lee Chae-dam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngoại Tình Với Anh Trai Sau Lưng Chồng

Chang-su và vợ anh ấy Eun-jin đang đợi anh ấy và anh rể của anh ấy. Chang-su nói với vợ rằng việc đầu tư này có thành công hay không là tùy thuộc vào cô ấy, chỉ cần cô ấy nghe lời. Một lúc sau, Sangsang và vợ Inhye đến nhà của họ. Sangsang nói với em trai mình đừng quá lo lắng. Họ đã nói chuyện rất lâu. Chang-su bảo Eun-jin mang theo đồ ăn nhẹ, nói rằng không có đủ đồ ăn nhẹ, và cô ấy đã mắc sai lầm khi lấy đậu phộng trong túi. Nhìn thấy điều này, In-hye đã mắng cô ấy, nói rằng ai đã đưa cô ấy vào con đường này, và Eun-jin, người không thể vượt qua sự bất công của mình, bước vào phòng với đôi mắt ngấn lệ.
Sangsang và Eunjin vào phòng. Sangsang nói với Eun-jin đừng quá khắt khe với cô ấy, và bảo Eun-jin hãy bỏ mọi thứ xuống để nhận được một khoản đầu tư và quay lại với chính mình. Nghĩ đến cảnh chồng mình đang vật lộn, cuối cùng cô hôn Sangsang. Trong khi đó, Chang-soo, người cho rằng thật kỳ lạ khi cả hai không ra ngoài, đã chứng kiến ​​cảnh tượng khi cố gắng vào phòng.

Bình luận

Đóng QC