10.0
Ngư Yêu
Ngư Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Ngư Yêu

THE LEGEND OF AQUAWITCH (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 82 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hui Xiang Diễn viên: Raquel, Terence Yin, Li Yan, Peng Jing Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngư Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ngư Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngư Yêu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngư Yêu

Đã có rất nhiều tin đồn. Gần đến tết trung thu, theo phong tục, Thái tử sẽ để tang người mẹ đã khuất của mình bên dòng sông trong Vườn thượng uyển. Quách Trưởng Chi lo lắng cho sự an toàn của Thái tử và ra lệnh cho ra lệnh cho Đại Lý Tự giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt. Đại Lí Tự Chính Tiết Dương cùng với Đinh Nha Nhi liên thủ để cùng tìm ra hung thủ. Trong quá trình điều tra phát hiện ra ở dưới sông có một quái thú khổng lồ ăn thịt người được người ta nuôi, mà người nuôi cá quái thú lại là con quỷ võ công cao cường biến hóa tài tình. Vì một trận động đất, con quỷ cá đã thoát ra khỏi lồng khiến thảm kịch xảy ra. Mục đích của hắn là muốn quái thú cá ăn thịt Thái tử. Liên quan đến việc kế vị ngai vàng, Tiết Dương bị vu oan và bị tống vào nhà giam. May mắn thay, Quách Trưởng Chi đã giúp và bí mật cử người đến giúp đỡ. Vào đêm Trung thu trên sông Khúc, một trận chiến của người và cá đã ngăn chặn âm mưu giết Thái tử.

Bình luận

Đóng QC