10.0
Người bảo vệ xuất hiện
Người bảo vệ xuất hiện
Rating 8.0
Xem Phim

Người bảo vệ xuất hiện

Lucky Comes with Lions 1 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 13 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen Jinglan, Lin Shuqin, Luo Lianrong Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người bảo vệ xuất hiện có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người bảo vệ xuất hiện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người bảo vệ xuất hiện trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người bảo vệ xuất hiện

Mưa sao băng chòm sao Sư Tử trăm năm mới gặp một lần sắp rơi xuống thành phố Thạch Sư. Lần này nó sẽ tuyển chọn người bảo vệ mới, đồng thời cũng ban cho họ những năng lực thần kì. Đó là 4 chú sư tử Cảm Phanh, Cảm Oánh, Cảm Đương, Cảm Sấm. Những người bảo vệ mới phải gánh trách nhiệm quan trọng, giúp đỡ người dân giải quyết phiền muộn, bảo vệ sự yên bình của thành phố. Dưới sự hướng dẫn của Phong Sư đại sư, 4 chú sư tử dần thành thạo sử dụng siêu năng lực và quyết tâm mang lại may mắn cho cư dân sư tử, giúp đỡ mọi người xung quanh bằng sự lạc quan và chăm chỉ!

Bình luận

Đóng QC