10.0
Người Đẹp Và Quái Thú

Người Đẹp Và Quái Thú

Beauty and the Beast (1991)
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gary Trousdale, Kirk Wise Diễn viên: Paige O'Hara, Robby Benson, Richard White Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đẹp Và Quái Thú có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đẹp Và Quái Thú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đẹp Và Quái Thú trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đẹp Và Quái Thú

Một chàng hoàng tử trẻ sống trong một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Chàng có tất cả nhưng kiêu ngạo, tàn nhẫn và không biết đến tình yêu thương... Chàng sẽ sống ra sao khi bị biến thành một con quái vật xấu xí? Và lời nguyền chỉ được hóa giải, khi chàng học được cách yêu ai đó, và cũng được người đó đáp lại trước khi cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống! Một cô gái xinh đẹp, nhân hậu, thông minh, luôn khao khát được khám phá những chân trời mới. Cô sẽ sống ra sao khi bị cầm tù trong tòa lâu đài ảm đạm với một con quái vật đáng sợ? Hai con người ở hai thế giới khác nhau với tính cách hoàn toàn trái ngược. Liệu giữa họ có thể nảy nở tình yêu trước khi cánh hoa hồng cuối cùng rơi xuống?

Bình luận

Đóng QC