10.0
Người Đọc
Người Đọc
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đọc

The Reader (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephen Daldry Diễn viên: Ralph Fiennes, Kate Winslet, BRUNO GANZ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đọc có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đọc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đọc trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đọc

Người Đọc - The Reader chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, xoay quanh cuộc tình giữa Michael Berg - một thanh niên trung học 15 tuổi và Hanna Schmitz - người phụ nữ hơn cậu 21 tuổi với quá khứ tội lỗi. Họ gặp nhau, không biết về quá khứ của nhau, vậy mà yêu, tình yêu ám ảnh và day dứt cả một cuộc đời. Quan hệ đó kéo dài không lâu cho đến một ngày kia Hanna đột nhiên biến mất. Phải đến rất nhiều năm sau, Michael mới gặp lại cô nhưng trong một hoàn cảnh trớ trêu.

Bình luận

Đóng QC