10.0
Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân

Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân

The Hobbit 3: The Battle of the Five Armies (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 144 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Jackson Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Luke Evans, Evangeline Lilly, Richard Armitage, Lee Pace, Manu Bennett, Cate Blanchett, Orlando Bloom, Martin Freeman, Ian McKellen, Christopher Lee, Hugo Weaving, Aidan Turner, James Nesbitt, Graham McTavish Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân

Sau khi thành công tiến vào lãnh địa của con rồng Smaug, anh chàng Hobbit gan dạ Bilbo cùng những người đồng đội Dwarf của mình sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì? Những đội quân Orc đang rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công giành lại vương quốc của mình hay không, và số phận của vùng Trung Địa sẽ xoay chuyển như thế nào khi thế lực bóng tối từ Modor dần dần hiện thân.

Bình luận

Đóng QC