10.0
Người Phát Minh Ra Giáng Sinh

Người Phát Minh Ra Giáng Sinh

The Man Who Invented Christmas (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bharat Nalluri Diễn viên: Dan Stevens, Christopher Plummer, Jonathan Pryce Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Phát Minh Ra Giáng Sinh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Phát Minh Ra Giáng Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Phát Minh Ra Giáng Sinh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Phát Minh Ra Giáng Sinh

Phim kể về cuộc hành trình huyền diệu đã dẫn đến việc tạo ra Ebenezer Scrooge (Christopher Plummer), Tiny Tim và các nhân vật cổ điển khác từ câu chuyện "A Christmas Carol". Tháng 10 năm 1843, Charles Dickens (Dan Stevens) nếm mùi thất bại với ba cuốn sách cuối cùng của ông. Bị từ chối bởi các nhà xuất bản của mình, ông bắt đầu viết và tự xuất bản một cuốn sách mà ông hy vọng sẽ đảm bảo cuộc sống cho gia đình và khôi phục sự nghiệp của ông. Được đạo diễn bởi Bharat Nalluri (Miss Pettigrew Lives For A Day), bộ phim thuật lại làm cách nào Charles Dickens (Dan Stevens) đã kết hợp những cảm hứng từ đời thực sống động với sự tưởng tượng bay bổng của mình để gợi lên những nhân vật không thể nào quên và một câu chuyện không hồi kết và thay đổi mãi mãi kỳ nghĩ lễ thành lễ Giáng Sinh mà ta biết ngày nay.

Bình luận

Đóng QC