10.0
Người Tình Của Tôi
Người Tình Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Người Tình Của Tôi

I Have A Lover (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 50 Tập Đạo diễn: Choi Moon Suk Diễn viên: Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul, Lee Kyu Han Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Tình Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Tình Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Tình Của Tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Tình Của Tôi

Hae Kang và Yong Ki là anh em sinh đôi đã bị chia cắt cách đây 30 năm. Hae Kang từng là một luật sư có gia đình hạnh phúc nhưng sau khi con gái chết, cuộc hôn nhân của cô bắt đầu đổ vỡ. Chồng cô, Jin Eon, con trai của một công ty dược phẩm lớn, bị quyến rũ bởi Seol Ri xinh đẹp, trẻ đẹp và quyết định ly hôn với Hae Kang. Yong Ki mặt khác là một góa phụ mang thai, cuộc đời của côbị đe dọa trong khi cố gắng khám phá sự thật đằng sau cái chết của chồng cô. Trong khi Yong Ki bỏ chạy, cô tình cờ đổi xe với Hae Kang khiến những người theo dõi cô nhầm lẫn danh tính của Hae Kang nên họ cố gắng giết cô. Hae Kang cuối cùng bị mất trí nhớ và sống với Baek Seok, người nghĩ rằng cô ấy là mối tình đầu của Yong Ki. Sự ngây thơ và vui vẻ của Baek Seok khiến cô cảm động và cô tìm thấy hạnh phúc bên anh nhưng khi gặp lại chồng cũ, trái tim cô bắt đầu rung động.

Bình luận

Đóng QC