10.0
Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ

GATAO (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lưu Vĩ Cường Diễn viên: Hoàng Hồng Thăng, Vương Dương Minh, Thái Chấn Nam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Trong Giang Hồ có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Trong Giang Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Trong Giang Hồ trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Trong Giang Hồ

Phim Người Trong Giang Hồ - GATAO 2015: Câu chuyện nói về những băng đảng phe phái trong xã hội đấu đá lẫn nhau để dành địa bàn, trong đó có một người thanh niên mới nổi lên để đi kím vận mệnh của mình phải vượt qua khó khăn, ban đầu anh tìm đến đại ca của băng đảng để thanh toán về mói thù năm xưa và giết ông ta để lấy cương vị đại ca cầm đầu băng đảng, trong khi anh ta muốn phát huy thế lực thu thập thêm địa bàng và đàn em thì có một nhóm khác đứng lên chóng lại.

Bình luận

Đóng QC