10.0
Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt
Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt
Rating 8.0
Xem Phim

Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt

AI Romantic (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 43 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lý Giai Tâm, Lục Vĩnh, Phùng Doanh Doanh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Yêu Tôi Là Rô-Bốt

Trên đường vận chuyển cho khách hàng, người máy cao cấp ASI 005 đột nhiên biến mất. Cổ Gia Liêm tình cờ gặp ASI 005 trên đường nên quyết định đưa về nhà, đặt tên là Bảo. Dưới sự hướng dẫn của Liêm, Bảo trở thành trợ lý tích cực của nhà họ Cổ. Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ kỳ lạ mà các thành viên giao cho, Bảo vô tình khởi động công năng tự học tập. Nhờ đó, cô bắt đầu cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc của loài người và nảy sinh tình cảm với Liêm. Chính điều này đã mang đến cho Bảo nhiều rắc rối.

Bình luận

Đóng QC