10.0
Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh
Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh

One Year (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Claire Jirassaya Wongsutin Diễn viên: Mam Kathaleeya McIntosh, Duu Sanya Kunakorn, Cherprang Areekul, Kao Jirayu La-ongmanee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà Của Em, Tổ Ấm Của Anh

có nội dung xoay quanh Mook - một bà mẹ đơn thân với năm cô con gái - và Tum - một ông bố goá vợ đang sống cùng hai con. Cả hai có tình cảm với nhau và quyết định kết hôn. Tuy nhiên tình yêu của họ vấp phải trở ngại khi các con của Mook không đồng ý cuộc hôn nhân này. Vì vậy, cả hai đã thống nhất sẽ sống thử với nhau một năm. Nếu bất kỳ thành viên nào trong gia đình không hài lòng việc sống chung, thì họ sẽ phải đồng ý chia tay.

Bình luận

Đóng QC