10.0
Nhà Ma
Nhà Ma
Rating 8.0
Xem Phim

Nhà Ma

Haunt (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mac Carter Diễn viên: Harrison Gilbertson, Jacki Weaver, Liana Liberato Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nhà Ma có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà Ma trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà Ma

Nhà Ma - Haunt lấy bối cảnh một tòa nhà cũ kỹ nằm sâu và biệt lập trong một khu rừng lớn, nơi trong quá khứ từng có những cái chết bí ẩn với lời đồn do bị ma ám. Gia đình Asher vừa dọn đến đây gồm bố mẹ và ba người con tuổi teen. Cậu con trai tò mò Evan nhanh chóng làm quen với cô bạn hàng xóm Sam xinh đẹp. Càng thân thiết với Sam, Evan càng nhận ra cô có mối liên hệ kỳ lạ với căn nhà, đặc biệt là với một chiếc radio bí mật cất giấu trong gác xép - một vật dường như có thể nói chuyện với những linh hồn.

Bình luận

Đóng QC