0.0
Nhân Viên Cứu Hộ 2

Nhân Viên Cứu Hộ 2

The Rescuers Down Under (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 77 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mike Gabriel, Hendel Butoy Diễn viên: Bob Newhart, Eva Gabor, John Candy, Tristan Rogers, Adam Ryen, George C. Scott, Wayne Robson, Douglas Seale, Frank Welker, Bernard Fox Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhân Viên Cứu Hộ 2 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhân Viên Cứu Hộ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhân Viên Cứu Hộ 2 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhân Viên Cứu Hộ 2

Từ sự thành công của bộ phim The Rescuers 1977 , người ta đã làm một bộ nối tiếp có tên là The Rescuers Down Under vào năm 1990. Cody, cậu bé từ vùng Mugwomp đã vô tình giải cứu Marahute và lạc vào chuyến phiêu lưu kỳ thú. Lần này, Bernard và Bianca nhận nhiệm vụ đến Úc để giải cứu cho cậu bé Cody và một con đại bàng vàng thuộc giống loài cực hiếm khỏi tay bọn săn trộm nguy hiểm.

Bình luận

Đóng QC