10.0
Nhất Đẳng Karate 4
Nhất Đẳng Karate 4
Rating 8.0
Xem Phim

Nhất Đẳng Karate 4

Best of The Best 4 (1998)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 86 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phillip Rhee Diễn viên: Tobin Bell, Ernie Hudson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhất Đẳng Karate 4 có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Đẳng Karate 4 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Đẳng Karate 4 trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Đẳng Karate 4

Nhất Đẳng Karate 4 - Best of the Best 4 kể về một nhóm côn đồ người Nga đã đánh cắp nguồn cung cấp giấy khổng lồ để in tiền Mỹ và khiến thị trường tràn ngập những tờ tiền giả. Một cô gái đã chạy trốn khỏi bọn côn đồ và giao dữ liệu trong đĩa CD cho Tommy Lee. Với tư cách là một huấn luyện viên võ thuật nhưng vì nhiều lý do, Lee không đến gặp cảnh sát với chiếc đĩa mà thay vào đó, tiếp tục chạy trốn, tạo điều kiện cho mafia bắt cóc con gái anh để làm con tin để đổi lấy chiếc đĩa.

Bình luận

Đóng QC