10.0
Nhật Ký Nhóc Con

Nhật Ký Nhóc Con

Diary of a Wimpy Kid: Dog Days (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Bowers Diễn viên: Zachary Gordon, Robert Capron, Devon Bostick Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhật Ký Nhóc Con có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nhật Ký Nhóc Con vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhật Ký Nhóc Con trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhật Ký Nhóc Con

Mở đầu phim là chuyến đi chơi của gia đình Heffley tới hồ bơi công cộng để bắt đầu kì nghỉ hè trong khi năm học vẫn chưa kết thúc. Trong khi đó, Greg cảm thấy không thoải mái với sự náo nhiệt, đông đúc và mất vệ sinh của hồ bơi. Khi ở hồ, gia đình Heffley đã gặp lại người bạn của Rodrick, một cậu bé của rắc rối nhưng giờ đã trở thành học sinh gương mẫu sau khi tham gia Spag Union - một chương trình học khá khắt khe cho học sinh lớp 8. Vậy là, cha của Greg, Frank muốn gửi Greg vào lớp học đặc biệt này.

Bình luận

Đóng QC