10.0
Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên
Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên
Rating 8.0
Xem Phim

Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên

The Great Book Of Nature (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: Quốc gia: Pháp, Canada Định dạng: Phim bộ Số tập: 50 Tập Đạo diễn: Stephane Bernasconi Diễn viên: Colin O'Meara, Thierry Wermuth, Christian Pellissier Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên

Bộ phim hoạt hình The Great Book of Nature (Những câu chuyện về thiên nhiên, Từ điển tự nhiên học, Quyển sách lớn của tự nhiên…) do Mondotv (Italy) phát hành là bộ phim hoạt hình rất thành công, chiếm được nhiều tình cảm của các khán giả nhỏ tuổi. Thế giới tự nhiên muôn màu muôn vẻ, có rất nhiều điều khiến chúng ta phải học hỏi, suy ngẫm về cuộc sống, tình bạn, tình cảm gia đình… Mỗi tập luôn bắt đầu bằng hình ảnh bác Gấu kể chuyện cho các bạn nghe và Thỏ sẽ mở ra một trang mới Quyển sách lớn tự nhiên. Những câu chuyện về Nhím, Thỏ, Khỉ, Cáo, Sói, Hổ, Gấu, Chó, Ếch, Chim… sẽ dần hiện ra, luôn cuốn hút mỗi chúng ta vì những điều mới mẻ, hóm hỉnh nhưng cũng rất thâm thúy và tinh tế. Những câu chuyện này luôn lôi cuốn và gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, đưa ta đến thế giới sinh vật thật nhiều sắc màu, những người bạn sinh động, đáng yêu, những bài học ý nghĩa, quý giá sau mỗi tập phim.

Bình luận

Đóng QC