10.0
Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1)
Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1)

Chilling Adventures of Sabrina (Season 1) (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Roberto Aguirre-Sacasa Diễn viên: Kiernan Shipka, Lucy Davis, Michelle Gomez, Tati Gabrielle, Miranda Otto, Jaz Sinclair, Richard Coyle Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1) trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina (Phần 1)

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, "The Chilling Adventures of Sabrina" thoát khỏi cái bóng của loạt phim thập niên 90 về cô phù thuỷ nhỏ Sabrina bằng một câu chuyện rùng rợn, đen tối và đẹp mắt hơn. Sabrina Spellman (Kiernan Shipka) - một cô phù thuỷ nhỏ mồ côi sống với hai người dì Hilda (Lucy Davis) và Zelda (Miranda Otto) cùng người anh họ quyến rũ Ambrose (Chance Perdomo) hiện đang bị bắt vì làm nổ tung Vantican. Cô chỉ có một nửa dòng máu ma thuật và cuộc sống thì chia làm hai nửa: sáng đi học với người thường và tối thì ở với phù thuỷ. Tại trường Baxter, Sabrina có hai người bạn thân là Roz và Susie cùng người bạn trai ngọt ngào Harvey (Ross Lynch).

Bình luận

Đóng QC