10.0
Nợ Tình
Nợ Tình
Rating 8.0
Xem Phim

Nợ Tình

Sunrise, Sunset (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Jariwat Uppakharnchaiyaphat Diễn viên: Ice Paris Intarakomalyasut, Noona Nuengtida Sophon, Nus Nusba Punnakanta, Pete Thongchua Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nợ Tình có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nợ Tình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nợ Tình trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nợ Tình

Nợ Tình - Sunrise, Sunset xoay quanh cuộc sống của Lin - cô con gái ngoài giá thú và là người thừa kế duy nhất của một triệu phú giàu có. Còn Aek là con trai nuôi của cha Lin và người vợ hợp pháp của ông. Một ngày nọ, cha của Lin đưa cô về nhà sống khiến cuộc sống của cô đột ngột thay đổi. Lin xung đột với mẹ kế nhưng trớ trêu lại nảy sinh tình cảm với Aek. Mọi thứ không hề đơn giản, có nhiều bí mật ẩn giấu trong gia đình này. Rin sẽ đối mặt với mọi chuyện như thế nào?

Bình luận

Đóng QC