10.0
Nữ Hoàng Tuyết
Nữ Hoàng Tuyết
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Hoàng Tuyết

The Snow Queen (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Lee Hyung Min Diễn viên: Hyun Bin, Sung Yoo Ri, Im Joo Hwan, Yoo In Young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Hoàng Tuyết có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Hoàng Tuyết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Hoàng Tuyết trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Hoàng Tuyết

Phim bắt đầu với cảnh giới thiệu một thiên tài. Ở tuổi 17, Tae Woong (Hyun Bin) gặp hai người sau này sẽ trở thành những người trong định mệt của anh, một là bạn thân và một là người yêu. Chàng trai mà anh gặp là Kim Jeong Kyu (Lee Sun Ho), người cũng được xem là một thiên tài, lúc đầu hai người không mấy thân thiện, sau đó họ trở thành bạn tốt. Jeong Kyu kể cho Tae Woong nghe về một cô gái mà anh yêu mến, có ý định làm mai cho Tae Woong. Khi Tae Woong hỏi tại sao Jeong Kyu không quen cô gái đó, Jeong Kyo nói anh không có thời gian và muốn đoạt giải thưởng Nobel Hòa bình môn Tóan, đó là giấc mơ của anh và cả bố anh.

Bình luận

Đóng QC