10.0
Nụ Hôn Của Yêu Tinh
Nụ Hôn Của Yêu Tinh
Rating 8.0
Xem Phim

Nụ Hôn Của Yêu Tinh

Kiss Goblin (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nụ Hôn Của Yêu Tinh có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nụ Hôn Của Yêu Tinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nụ Hôn Của Yêu Tinh trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nụ Hôn Của Yêu Tinh

Ban Sook là một yêu tinh 160 tuổi, mong muốn được trở thành người. Để thực hiện ước mơ, anh phải hôn 10 người khác nhau và hấp thụ những cảm xúc của họ. Những tưởng các nhiệm vụ sẽ dễ dàng thành công nhưng anh nhận ra rằng, càng có nhiều cảm xúc, anh càng lún sâu vào trò chơi tình ái phức tạp. Anh gặp được Oh Yeon Ah, một nữ sinh viên có tính cách mạnh mẽ. Cô đã đánh anh vì nhìn thấy anh hôn cô gái khác nhưng vẫn đùa giỡn với bạn thân của cô. Ban Sook ngày càng có cảm tình với Yeon Ah, nhưng liệu anh có thể thuyết phục cô hiểu cho anh?

Bình luận

Đóng QC