10.0
Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu
Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu
Rating 8.0
Xem Phim

Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu

Dark Blue Kiss (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Backaof Noppharnach Chaiwimol Diễn viên: Tay Tawan Vihokratana, New Thitipoom Tacha-apaikun, AJ Chayapol Jutamas, Pod Suphakorn Sriphothong, Fluke Gawin Caskey, Ployphach Phatchatorn Thanawat, Pluem Pongpisal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu

Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu (Dark Blue Kiss) nói về mối quan hệ tình tình cảm giữa Kao (New Thitipoom Techa-apaikhun) và Pete (Tay Tawan Vihokratana). Dù càng ngày càng gắn bó, họ vẫn quyết định giữ kín chuyện này với mọi người, kể cả mẹ Kao. Kao lo lắng một ngày nào đó mẹ sẽ phát hiện ra mối quan hệ của cậu. Cùng lúc đó, mẹ của Kao giới thiệu Non (AJ Chayapol Jutamas), con trai ông chủ của bà, là một học sinh muốn Kao dạy kèm. Sự xuất hiện của Non và cử chỉ quan tâm mà cậu dành cho Kao khiến Pete tức giận và ghen tuông. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa Kao và Pete. Về phần Sun (Pod Suphakorn Sriphothong), anh đã từ bỏ tình cảm đơn phương của mình với Kao, trong khi Mork (Fluke Gawin Caskey) xuất hiện bên Sun nhiều hơn. Việc Sun cố đẩy Rain tránh xa Mork đã thu hút sự chú ý của Mork. Bất chấp những xung đột, cả hai bắt đầu quan tâm đến nhau nhiều hơn. Xem trọn bộ phim đam mỹ, boy love này với vietsub để dõi theo chuyện tình cảm của các chàng trai.

Bình luận

Đóng QC