10.0
Nữ thần của lòng tôi

Nữ thần của lòng tôi

Oh My Venus (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Kim Hyung-Suk Diễn viên: So Ji-sub, Shin Min-A, Jung Gyu-Woon, Yu In-Young, Kim Jung-Tae, Jin Kyung, Jo Eun-Ji, Sung Hoon, Henry, Choi Jin-Ho, Ban Hyo-Jung Chất lượng: HD 720p Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Nữ thần của lòng tôi có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ thần của lòng tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ thần của lòng tôi trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ thần của lòng tôi

"Oh My Venus” kể câu chuyện xoay quanh nàng luật sư thừa cân đang ra sức lấy lại vóc dáng. Cô tình cờ gặp một huấn luyện viên thể hình trái ngược về mọi mặt. Trong quá trình tập luyện để giảm cân, hai người đã cùng nhau hàn gắn những vết thương lòng và từ đó nảy sinh tình cảm. Bộ phim tình cảm hài này sẽ đề cao tình yêu dựa trên vẻ đẹp tâm hồn hơn là vẻ lung linh bên ngoài. So Ji Sub sẽ vào vai huấn luyện viên thể hình nổi tiếng và có gia thế giàu có, tên Kim Young Ho. Shin Min Ah sẽ vào vai nàng luật sư Kang Joo Eun, cô gái từng được rất nhiều người theo đuổi và vô cùng xinh đẹp.

Bình luận

Đóng QC