0.0
Ốc Đảo Thanh Xuân
Ốc Đảo Thanh Xuân
Rating 8.0

Ốc Đảo Thanh Xuân

Oasis (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Han Hee Diễn viên: Jang Dong-yoon, Seol In-a, Choo Young-woo, Kim Myung-soo, So Hee-jung, Kang Ji-eun, Hyun Seung-hee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ốc Đảo Thanh Xuân có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Ốc Đảo Thanh Xuân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ốc Đảo Thanh Xuân trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ốc Đảo Thanh Xuân

Lấy bối cảnh thời kỳ hỗn loạn của Hàn Quốc giữa những năm 80 và 90, phim mô tả cuộc sống khốc liệt, sự trả thù và xung đột của những người trẻ tuổi phải theo đuổi quyền lực và sự giàu có bằng mọi cách trong một thời đại chứa đầy những giá trị xã hội sai trái. Lee Doo Hak là một chàng trai trẻ sinh ra ở một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Jeolla và lớn lên trong sáng với một bộ não thông minh. Tuy nhiên, định mệnh khiến anh bị cuốn vào vòng xoáy của các sự kiện và rơi vào giữa cuộc xung đột. Sau khi qua tay một nhóm lừa đảo bất động sản, anh trở thành một “ông trùm chính trị” và sống hết mình để trả thù cho cái chết oan uổng của cha mình.

Bình luận

Đóng QC