10.0
Persona 4: The Golden Animation
Persona 4: The Golden Animation
Rating 8.0
Xem Phim

Persona 4: The Golden Animation

Persona 4: The Golden Animation (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Persona 4: The Golden Animation có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Persona 4: The Golden Animation vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Persona 4: The Golden Animation trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Persona 4: The Golden Animation

Nội dung phim tiếp tục câu chuyện ở phần trước đó, nơi diễn ra là học viện linh linh Alessia, đây là một ngôi trường được thành lập để huấn luyện ra những tinh linh sứ, họ có một sức mạnh là có thể khế ước với tinh linh. Anh chàng main chính là Kamito trong lúc đang ngơ ngơ để tìm đường vào Học viện, chẳng may trên con đường đi tìm thì cậu đã “vô ý” thấy cảnh con nhà người ta tắm, kể từ lúc này cuộc đời của anh đã bắt đầu thay đổi hoàn toàn, những gì mà cậu thấy đã khiến cho cậu u tối hơn với cô bé này, rồi sau đó là vô số những điều khế ước tinh linh và trở thành nô lệ cho cô ta để thực hiện những đều cô mong muốn.

Bình luận

Đóng QC