10.0
Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng

Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng

Medical Examiner Dr.Qin: Silent Evidence (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Trần Quán Long Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Trương Vũ Kiếm Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng có phụ đề tiếng việt trên phimboom.net. Bạn cũng có thể tải xuống Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng trên phimboom.net tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pháp Y Tần Minh: Bằng Chứng Câm Lặng

Phim xoay quanh nhân vật Tần Minh, một thiếu niên tuổi trẻ tài cao. Mặc dù mới bước chân ra ngoài xã hội nhưng với thiên phú hơn người mà cậu sớm học hỏi được các kỹ năng và hòa nhập tốt với môi trường mới. Với sự giúp đỡ của cao thủ Lâm Đang và những người khác, anh từ từ thoát khỏi chấn thương tâm lý thời thơ ấu và trở thành một giám định viên y khoa. Trong một vụ án giết người, Tần Minh phát hiện ra có nhiều điểm tương đồng giữa vụ án này và vụ án 15 năm trước. Kẻ sát nhân đã bị bắt 15 năm trước, liệu cảnh sát đã bắt nhầm người hay hắn có đồng phạm?

Bình luận

Đóng QC